Back to top

Propland Blog

Covid – 19 Thông báo đến cộng đồng propland

Vào thời điểm khó khăn này, Propland Vietnam và Propland Australia muốn gửi lời chia sẻ của chúng tôi trong đại dịch mà mọi người trên thế giới hiện đang phải đối mặt. Propland hiểu rằng sức khỏe và phúc lợi của mỗi cá nhân là quan trọng nhất. Hơn thế nữa, những điều chúng ta đang hứng chịu thực sự khó có thể tưởng tượng được và chưa từng xảy ra trước đây. Do đó, tất cả chúng ta cần phải chung tay với nhau để từ từ vượt qua một năm đầy thách thức này.

Đến bây giờ, Nhã chắc chắn rằng bạn đang cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến COVID-19. Chính phủ Việt Nam hỗ trợ và đã tuyên bố ngừng hoạt động tất cả các hoạt động không thiết yếu trên cả nước. Điều quan trọng là phải tuân thủ các biện pháp phòng tránh dịch tại nhà để cải thiện tình hình hiện tại. Vì lý do đó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng dịch vụ của Propland.

Tại Propland, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm tốt nhất đáp ứng mong đợi của bạn. Những khách hàng trước đây luôn hài lòng và muốn hợp tác với Propland thêm nữa. Trong diễn biến phức tạp như hiện nay, sức khỏe và sự an toàn của bạn và những nhân viên của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu của Propland. Chúng tôi muốn bạn biết rằng tại Propland, hiện đang cố gắng hết sức để giữ cho các dịch vụ hoạt động tối ưu nhất có thể khi tuân phải tuân theo tất cả các biện pháp phòng ngừa và an toàn mà bộ Y tế đưa ra. Đội ngủ tư vấn luôn là nguồn sống cho hoạt động của Popland và họ tạo thành một nhóm đầy nhiệt huyết, sẽ tiếp tục phục vụ nhu cầu của tất cả khách hàng. Propland sẽ tiếp tục giúp bạn cập nhật và theo dõi các hoạt động kinh tế hiện tại ở Úc và rất vui khi được cung cấp cho bạn càng nhiều thông tin, hỗ trợ bạn xem xét các lựa chọn của mình về mặt đầu tư bất động sản.

Propland hy vọng rằng bạn sẽ đảm bảo an toàn bằng các biện pháp đã được tuyên truyền. Giúp hỗ trợ lẫn nhau đặc biệt là những người già và trẻ nhỏ. Hỏi xem người khác có cần giúp đỡ không và nhớ quan tâm xem người thân của bạn thế nào. Hãy giữ liên lạc với Propland và nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm của chúng tôi, hãy gửi các yêu cầu tới địa chỉ nha@propland.com.vn hoặc liên hệ theo số điện thoại 0918.304.268

Leave a Comment

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Đội ngũ của chúng tôi sẽ đơn giản hóa và hướng dẫn bạn tận tình trong toàn bộ quá trình mua bất động sản ở nước ngoài.

Mua nhà để: Đầu tưĐịnh cư

Liên hệ chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi sẽ đơn giản hóa và hướng dẫn bạn tận tình trong toàn bộ quá trình mua bất động sản ở nước ngoài.

Mua nhà để: Đầu tưĐịnh cư