Back to top

Propland Blog

Úc lọt vào Top 10 nơi tiềm năng về đầu tư bất động sản

Tác giả: Renee McKweon

Nguồn: The Urban Developer

Úc vừa trở thành một trong 10 quốc gia hàng đầu đáng để mua bất động sản với các khoản đầu tư ngoại tăng mạnh vào năm 2021.

Nền kinh tế đang phục hồi nhanh chóng của Úc và sự cô lập về địa lý là những lý do chính khiến người mua quốc tế quan tâm đến thị trường, theo triển vọng toàn cầu năm 2021 của Savills.

Theo báo cáo về logistics, bất động sản cho thuê và văn phòng khu trung tâm thương mại là những cơ hội chính cho các nhà đầu tư “chấp nhận sự phá vỡ để bảo vệ danh mục đầu tư hiện có”.

Những phát hiện từ cuộc khảo sát 120 nhà đầu tư bất động sản toàn cầu gồm các nhà quản lý và văn phòng gia đình, xếp Úc vào vị trí thứ 8 trong số các điểm đến lý tưởng để đầu tư bất động sản vào năm tới.

Trong số những người được khảo sát, 45% kỳ vọng rằng đầu tư vào bất động sản sẽ tăng trong 12 tháng tới và 25% kỳ vọng mức đầu tư sẽ giữ nguyên.

Giám đốc điều hành toàn cầu của Savills, Alex Jeffrey cho biết các lựa chọn đầu tư hàng đầu ở Úc là lĩnh vực hậu cần, tái định vị các trung tâm mua sắm tiểu vùng, văn phòng CBD.

“Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy các nhà đầu tư bất động sản tự tin về tiềm năng của năm 2021 và những thông báo tích cực gần đây của các nghiên cứu vắc-xin chắc chắn có thể đẩy nhanh sự phục hồi, thúc đẩy tâm lý và giúp các khoản đầu tư xuyên biên giới sôi nổi trở lại khi nhiều quốc gia ở Châu Á Thái Bình Dương mở cửa biên giới, ”Jeffrey nói.

“Đại dịch rõ ràng đã gây ra nhiều xáo trộn trong nền kinh tế và thị trường bất động sản.”

“Tuy nhiên, để tìm kiếm cơ hội mới, các nhà đầu tư nên nắm bắt các xu hướng đầu tư đã tăng tốc nhờ Covid-19.”

Những cư dân đang xem xét các địa điểm để đầu tư trong tương lai, họ cũng bị thu hút vào các khu vực đang phát triển của đất nước.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Đội ngũ của chúng tôi sẽ đơn giản hóa và hướng dẫn bạn tận tình trong toàn bộ quá trình mua bất động sản ở nước ngoài.

Mua nhà để: Đầu tưĐịnh cư

Liên hệ chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi sẽ đơn giản hóa và hướng dẫn bạn tận tình trong toàn bộ quá trình mua bất động sản ở nước ngoài.

Mua nhà để: Đầu tưĐịnh cư