Back to top

Về chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi rất rõ ràng – là tạo dựng giá trị đầu tư dài hạn cho các khách hàng thông qua những dữ liệu thống kê xác thực, chỉ cung cấp những sản phẩm và giải pháp tốt nhất.

Về Propland

Đầu tư bất động sản tại nước Úc là giải pháp tuyệt vời để đảm bảo, duy trì và xây dựng khối tài sản cá nhân của bạn. Và Propland chính là những chuyên gia trong thị trường bất động sản tại Úc, chuyên tư vấn đầu tư bất động sản cho những khách hàng ngoài lãnh thổ Úc. Propland mang lại cho nhà đầu tư những chiến lược cụ thể – bao gồm một quy trình hỗ trợ toàn diện trong suốt quá trình đầu tư.


Tại Propland, chúng tôi thấy rằng việc mua gói Nhà & Đất có thể tối đa hóa lợi ích đầu tư nước ngoài khi so sánh với các giải pháp đầu tư bất động sản khác. Chúng tôi đã hợp tác với công ty xây dựng lớn nhất nước Úc để mang đến cho nhà đầu tư của mình các gói Nhà & Đất tốt nhất và vị trí đa dạng nhất nước Úc.

d
01

Đầu tư bất động sản tại Úc

Chúng tôi hiểu rằng đầu tư nước ngoài có thể đem lại nhiều vấn đề phức tạp – và đặc biệt là tại nước Úc với sự chi phối của những điều luật và quy định nghiêm ngặt.

02

Giải pháp tài chính

Chúng tôi cung cấp mức giá cạnh tranh nhất và cho vay lên đến 70% giá trị tài sản. Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tài chính sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình đăng ký.

03

QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Propland luôn hướng đến việc đa dạng hóa khách hàng, mang đến dịch vụ và sản phẩm đến người mới đầu tư với duy nhất một tài sản cho đến những nhà đầu tư kỳ cựu với một danh mục đầu tư đa dạng.

Đội ngũ Propland

Propland sở hữu các chuyên gia tư vấn có sự hiểu biết tường tận trong việc tìm ra giá trị thực của tài sản trong một thị trường năng động với nhiều sự lựa chọn. Đội ngũ của chúng tôi ở Việt Nam không chỉ được đào tạo và cấp bằng tại Úc mà còn hợp tác với đội ngũ bất động sản tại Úc để mang đến những thông tin mới nhất để tối ưu hóa lựa chọn.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn có thể hỗ trợ những khuyến nghị đầu tư bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp. Kiến thức về thị trường bất động sản kết hợp với những phân tích chuyên sâu sẽ đảm bảo mang đến các quyết định đầu tư đúng đắn, phù hợp với mong muốn của mỗi nhà đầu tư.

Với kiến thức về thị trường và chuyên môn sâu rộng trên toàn bộ các lĩnh vực đầu tư bất động sản, bạn có thể hoàn toàn tự tin các quyết định đầu tư được đưa ra sẽ gặt hái thành công.

Đối tác của chúng tôi

 • Build with Confidence. Australia's #1 builder
 • All you need is 30% deposit. We lend you the rest
 • For all your property legal enquiries
 • LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

  Đội ngũ của chúng tôi sẽ đơn giản hóa và hướng dẫn bạn tận tình trong toàn bộ quá trình mua bất động sản ở nước ngoài.

  Mua nhà để: Đầu tưĐịnh cư

  Liên hệ chúng tôi

  Đội ngũ của chúng tôi sẽ đơn giản hóa và hướng dẫn bạn tận tình trong toàn bộ quá trình mua bất động sản ở nước ngoài.

  Mua nhà để: Đầu tưĐịnh cư