Back to top

Dịch vụ của Propland

Đầu tư bất động sản tại Úc

01

Chúng tôi hiểu rằng đầu tư nước ngoài có thể đem lại nhiều vấn đề phức tạp – và đặc biệt là tại nước Úc với sự chi phối của những điều luật và quy định nghiêm ngặt.

02

Đội ngũ chuyên nghiệp của Propland sẽ giúp mọi chuyện trở nên đơn giản hơn và hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình đầu tư bất động sản bao gồm – phân tích thống kê tổng quan, lập chiến lược tài chính, nghiên cứu kinh tế, thẩm định sản phẩm và các dịch vụ trả trước hoặc trả sau.

03

Sử dụng cách tiếp cận và hợp tác chiến lược vào đầu tư bất động sản, kết hợp với hiểu biết toàn diện về quy trình mua lại đất đai và tài sản của Úc, Propland sẽ đảm bảo các khách hàng có thể hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi – đạt được những kết quả đã như mong đợi ở mỗi bước của quy trình.

s

Giải pháp tài chính

Tham gia vào thị trường đầu tư bất động sản tại Úc giờ đây trở nên dễ dàng và thích hợp hơn bao giờ hết với Propland Finance. Gói giải pháp tài chính của chúng tôi được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu của hầu hết những người thu nhập tự do và thu nhập tính lương ở cả Việt Nam và Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp mức giá cạnh tranh nhất và cho vay lên đến 70% giá trị tài sản.
Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tài chính sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình đăng ký.

Quản lý bất động sản

Propland luôn hướng đến việc đa dạng hóa khách hàng, mang đến dịch vụ và sản phẩm đến người mới đầu tư với duy nhất một tài sản cho đến những nhà đầu tư kỳ cựu với một danh mục đầu tư đa dạng. Và dù là ai, dịch vụ quản lý bất động sản của chúng tôi cũng đáp ứng được mọi nhu cầu:

  • Cho thuê
  • Quản lý cho thuê
  • Bán lại
  • Bảo trì tài sản
  • Kết nối tiện ích
  • Các giải pháp bảo hiểm
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Đội ngũ của chúng tôi sẽ đơn giản hóa và hướng dẫn bạn tận tình trong toàn bộ quá trình mua bất động sản ở nước ngoài.

Mua nhà để: Đầu tưĐịnh cư

Liên hệ chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi sẽ đơn giản hóa và hướng dẫn bạn tận tình trong toàn bộ quá trình mua bất động sản ở nước ngoài.

Mua nhà để: Đầu tưĐịnh cư